SAFFLOWER OIL, น้ำมันเมล็ดดอกคำฝอย REFINED, SPAIN Saf-0718

THB149.00

High oleic acid safflower oil และ Linoleic acid safflower oil  
น้ำมันดอกคำฝอยทำหน้าที่เป็นตัวให้ความชุมชื้นควบคุมน้ำหล่อเลี่ยงผิวหนังกับผิว ป้องกันไม่ให้น้ำออกจากผิวของคุณเพิ่มความยืดหยุ่น และลดริ้วรอย อ่อนโยนต่อผิว และคุณสมบัติของของกรดไลโนเล ซึ่งเป็นกรดไขมันไขมันที่จำเป็นที่ไม่สามารถสังเคราะห์ได้ โดยร่างกายมนุษย์ ที่เป็นอาวุธลับต่อสู้กับปัญหาของสิว  จัดเป็นน้ำมันเนื่อเบาซึมง่ายไม่ทิ้งร่องรอยเงาบนผิว
น้ำมันดอกคำฝอยใช้ได้ดีกับการบำรุงศีรษะเส้น ลดอาการผมร่วง  เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยวิตามินอีซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิว ไฮเดรทวิตามินอี ที่เรียกว่า alpha tocopherol มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระป้องกันผมจากการได้ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระซึ่งอาจเป็นผลมาจากความเครียด หรือ UV รังสี มลพิษ ต่างๆ จัดเป้นน้ำมันยอดนิยมอีกตัวหนึ่งสำหรับใช้ในการดูแลผิวและเส้นผม

100 ml price  149  B.
200 ml price  199  B
500 ml price 389 B.
1000 ml price 589 B

น้ำมันสกัดธรรมชาติ - Carrier oil
  • 100 ML
  • 200 ML
  • 500 ML
  • 1000 ML
จำนวน

Safflower Oil – High Linoleic –REFIND
Botanical Name:               Carthamus tinctorius
Origin:                                Spain
Parts used:                       Seed
Method of Extraction:      Expeller pressed
Color:                                 Virtually Clear With a Yellow Tinge
Aroma:                               Light
Viscosity :                          Medium
Skin types :                        All skin types especially oily skin
สารประกอบสำคัญในน้ำมัน : High Linoleic (80%), Oleic acid, Palmitic acid
Safflower หรือ น้ำมันดอกคำฝอย สกัดจากเมล็ดของดอกไม้ เป็นอุตสาหกรรมที่ใช้กันมากตัวหนึ่ง มีประวัติการใช้ประโยชน์ในทางการดูแลสุขภาพประเทศจีนมามากกว่า 2000 ปีและในอียิปต์ กว่า 4000 ปี
การผลิตทั่วไปจะมี 2 ชนิดคือ

High oleic acid safflower oil และ Linoleic acid safflower oil  
น้ำมันดอกคำฝอยทำหน้าที่เป็นตัวให้ความชุมชื้นควบคุมน้ำหล่อเลี่ยงผิวหนังกับผิว ป้องกันไม่ให้น้ำออกจากผิวของคุณเพิ่มความยืดหยุ่น และลดริ้วรอย อ่อนโยนต่อผิว และคุณสมบัติของของกรดไลโนเล ซึ่งเป็นกรดไขมันไขมันที่จำเป็นที่ไม่สามารถสังเคราะห์ได้ โดยร่างกายมนุษย์ ที่เป็นอาวุธลับต่อสู้กับปัญหาของสิว  จัดเป็นน้ำมันเนื่อเบาซึมง่ายไม่ทิ้งร่องรอยเงาบนผิว
น้ำมันดอกคำฝอยใช้ได้ดีกับการบำรุงศีรษะเส้น ลดอาการผมร่วง  เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยวิตามินอีซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิว ไฮเดรทวิตามินอี ที่เรียกว่า alpha tocopherol มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระป้องกันผมจากการได้ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระซึ่งอาจเป็นผลมาจากความเครียด หรือ UV รังสี มลพิษ ต่างๆ จัดเป้นน้ำมันยอดนิยมอีกตัวหนึ่งสำหรับใช้ในการดูแลผิวและเส้นผม

ข้อแนะนำในการนำไปใช้ - ใช้เป็นน้ำมันพื้นฐานได้ 100% ใช้ในการทำน้ำมันนวด มีคุณสมบัติใส ไม่เหนียว ใช้เป็นน้ำมันทาผิวกาย หรือ ผิวหน้าใช้เป็นส่วนผสมเครื่องสำอาง เช่น ครีม โลชั่น สบู่
ข้อควรระวังก่อนนำไปใช้ ใช้ภายนอกเท่านั้น เก็บในอุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา หลีกเลี่ยงในที่สว่าง ปิดฝาให้แน่น

Saf-0718

คุณอาจต้องการ