Jojoba Oil -Golden น้ำมันโจโจบา บริสุทธิ์,(Cold pressed), SPAIN (Cosmetic Grade)

THB509.00
น้ำมันสกัดธรรมชาติ - Carrier oil

100 ml price  509  B.

  • 200 ml price  839  B
  • 1000 ml price 2929 B
  • JOJOBA OIL-GOLDEN (โฮ-โฮ่-บา)เป็นน้ำมันสกัดจากผลโจโจบา เป็นน้ำมันที่ยังไม่ผ่านกระบวนการสกัดสีเเละกลิ่น  น้ำมันจึงมีสีเหลืองเข้มเเละมีกลิ่นเฉพาะของเมล็ดโจโจบา เป็นหนึ่งตัวเลือกของน้ำมันที่มีประโยชน์มากที่สุดตัวหนึ่ง

  • นิยมใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว  น้ำมันมีลักษณะเหลวกึ่งแวกซ์ไม่มีกลิ่น ( wax ester )มีคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระสารโทโคเฟอรอล (วิตามินอี) อยู่ในระดับสูง

  • จึงสามารถต้านสารอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • เหมาะสำหรับผิวทุกชนิดให้ความชุ่มขื้นกับผิวมีคุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกับซีบัม(น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น)สามารถซึมซาบลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว

  • ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนังทำให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ผิวแตกลาย และรักษารอยแผลเป็นให้ค่อยๆ เลือนหายไป มีอายุค่อนข้างนาน โดยสามารถเก็บได้ถึง 5 ปี

รายละเอียด

Jojoba Golden Oil – Unrefined, Spain
Botanical Name:  Simmondsia chinensis
Origin:                  Spain
Method of Extraction: Cold Pressed
Parts used:           Seeds/Beans
Color:                    Golden Orange                
Absorption:          Medium
Aromatic Description: Lightly Nutty
Aroma Strength: Low
Notable Components:
Gadoleic acid 65% - 80%, Erucic acid 10% - 20%, Oleic acid 5% - 15%, Pantothenic acid (Vitamin B5)
Vitamin B complex, Vitamin E, Minerals including Chromium, Copper, Silicon, Zinc
     Jojoba Oil-Golden  (โฮ-โฮ่-บา)เป็นน้ำมันสกัดจากผลโจโจบา เป็นน้ำมันที่ยังไม่ผ่านกระบวนการสกัดสีเเละกลิ่น น้ำมันจึงมีสีเหลืองเข้มเเละมีกลิ่นเฉพาะของเมล็ดโจโจบา เป็นหนึ่งตัวเลือกของน้ำมันที่มีประโยชน์มากที่สุดตัวหนึ่ง นิยมใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว น้ำมันมีลักษณะเหลวกึ่งแวกซ์ไม่มีกลิ่น (wax ester)
     มีคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระสารโทโคเฟอรอล (วิตามินอี) อยู่ในระดับสูง จึงสามารถต้านสารอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผิวทุกชนิดให้ความชุ่มขื้นกับผิวมีคุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกับซีบัม(น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น)สามารถซึมซาบลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะ ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนังทำให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ผิวแตกลาย และรักษารอยแผลเป็นให้ค่อยๆ เลือนหายไป มีอายุค่อนข้างนาน โดยสามารถเก็บได้ถึง 5 ปี
    ข้อแนะนำในการนำไปใช้ เนื่องจากมีคุณสมบัติค่อนข้างหนืดแนะนำผสมกับน้ำมันนวดตัวอื่นในอัตรา 5-10%   ใช้หมักผมก่อนสระ บำรุงเส้นผม ลดอาการผมร่วง ขจัดรังแค ลดอาการคันศีรษะ
 บำรุงผิวหน้าหรือล้างเครื่องสำอาง แนะนำให้ผสมกับกับน้ำมันตัวอื่น อาทิ Aplicot kernel 50 : 50
 ใช้แทนครีมหรือโลชั่นได้ดี หรือทาผิวเป็นบอดี้ออยล์หลังอาบน้ำ  สามารถนำไปผสมกับน้ำมันบริสุทธิ์ตัวอื่นที่มี Shelf life สั้น ช่วยให้มีอายุใช้งานนานขึ้น
    ข้อควรระวังก่อนนำไปใช้: ใช้ภายนอกเท่านั้น / เก็บในอุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา หลีกเลี่ยงในที่สว่าง ปิดฝาให้แน่น
 
Tips from Aroma and More:  ใช้เช็คมาสคาร่า, eye liner ออกได้หมดจดดีมากค่ะ 
 หรือเช็ดทั้งใบหน้าแล้วให้ตามด้วยโฟมหรือครีมล้างหน้าค่ะ  สำหรับคนผิวมัน ถ้าใช้ทาหน้าตอนเช้าอาจมีผลให้หน้ามันมากเกินไป   แนะนำให้ใช้ก่อนนอนดีกว่าค่ะ
 ตัว Jojoba golden จะยังคงมีกลิ่นเมล็ดโจโจบาอยู่และมีสีออกเหลืองเข้ม
 ถ้าต้องการแบบใสและไม่มีกลิ่นต้องใช้ตัว refined แทนค่ะ
 คุณประโยชน์หลากหลาย จึงเป็นหนึ่งใน top list บนโต๊ะ
 เครื่องแป้งของสาว ๆ  กด LIKE  ให้เลยค่ะ !!!!

 

JJB-SP0113

การอ้างอิงเฉพาะ