Safflower Oil (High Linoleic), น้ำมันเมล็ดดอกคำฝอย Refined, Spain

THB169.00
น้ำมันสกัดธรรมชาติ - Carrier oil
  • 100 ml price  169  B.
  • 200 ml price  209  B.
  • 500 ml price 389 B.
  • 1000 ml price 589 B
น้ำมันเมล็ดดอกคำฝอย ชนิด High Linoleic acid safflower oil  
น้ำมันดอกคำฝอยทำหน้าที่เป็นตัวให้ความชุมชื้นควบคุมน้ำหล่อเลี่ยงผิวหนังกับผิว ป้องกันไม่ให้น้ำออกจากผิวของคุณเพิ่มความยืดหยุ่น และลดริ้วรอย อ่อนโยนต่อผิว และคุณสมบัติของของกรดไลโนเล ซึ่งเป็นกรดไขมันไขมันที่จำเป็นที่ไม่สามารถสังเคราะห์ได้ โดยร่างกายมนุษย์ ที่เป็นอาวุธลับต่อสู้กับปัญหาของสิว  จัดเป็นน้ำมันเนื่อเบาซึมง่ายไม่ทิ้งร่องรอยเงาบนผิว
น้ำมันดอกคำฝอยใช้ได้ดีกับการบำรุงศีรษะเส้น ลดอาการผมร่วง  เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยวิตามินอีซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิว ไฮเดรทวิตามินอี ที่เรียกว่า alpha tocopherol มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระป้องกันผมจากการได้ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระซึ่งอาจเป็นผลมาจากความเครียด หรือ UV รังสี มลพิษ ต่างๆ จัดเป้นน้ำมันยอดนิยมอีกตัวหนึ่งสำหรับใช้ในการดูแลผิวและเส้นผม

รายละเอียด

Safflower Oil – High Linoleic –REFIND

Botanical Name:  Carthamus tinctorius
Origin:                  Spain
Method of Extraction: Expeller pressed/Refined
Parts used:           Seeds
Color:                    Light Yellow
Absorption:          Fast
Aromatic Description: Lightly Nutty
Aroma Strength:  Very Low
Skin types: All skin types especially dry skin
Notable Components:  
Linoleic acid            70% - 80%
Oleic acid                9% - 21%
Palmitic acid            3% - 8%
Stearic acid             2% - 5%
Vitamins E, K

Safflower หรือ น้ำมันดอกคำฝอย สกัดจากเมล็ดของดอกไม้ เป็นอุตสาหกรรมที่ใช้กันมากตัวหนึ่ง มีประวัติการใช้ประโยชน์ในทางการดูแลสุขภาพประเทศจีนมามากกว่า 2000 ปีและในอียิปต์ กว่า 4000 ปี
การผลิตทั่วไปจะมี 2 ชนิดคือ
High oleic acid safflower oil และ Linoleic acid safflower oil  
น้ำมันดอกคำฝอยทำหน้าที่เป็นตัวให้ความชุมชื้นควบคุมน้ำหล่อเลี่ยงผิวหนังกับผิว ป้องกันไม่ให้น้ำออกจากผิวของคุณเพิ่มความยืดหยุ่น และลดริ้วรอย อ่อนโยนต่อผิว และคุณสมบัติของของกรดไลโนเล ซึ่งเป็นกรดไขมันไขมันที่จำเป็นที่ไม่สามารถสังเคราะห์ได้ โดยร่างกายมนุษย์ ที่เป็นอาวุธลับต่อสู้กับปัญหาของสิว  จัดเป็นน้ำมันเนื่อเบาซึมง่ายไม่ทิ้งร่องรอยเงาบนผิว
น้ำมันดอกคำฝอยใช้ได้ดีกับการบำรุงศีรษะเส้น ลดอาการผมร่วง  เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยวิตามินอีซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิว ไฮเดรทวิตามินอี ที่เรียกว่า alpha tocopherol มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระป้องกันผมจากการได้ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระซึ่งอาจเป็นผลมาจากความเครียด หรือ UV รังสี มลพิษ ต่างๆ จัดเป้นน้ำมันยอดนิยมอีกตัวหนึ่งสำหรับใช้ในการดูแลผิวและเส้นผม
ใช้ภายนอกเท่านั้น- cosmetic grade
ข้อแนะนำในการนำไปใช้ - ใช้เป็นน้ำมันพื้นฐานได้ 100% ใช้ในการทำน้ำมันนวด มีคุณสมบัติใส ไม่เหนียว ใช้เป็นน้ำมันทาผิวกาย หรือ ผิวหน้าใช้เป็นส่วนผสมเครื่องสำอาง เช่น ครีม โลชั่น สบู่
ข้อควรระวังก่อนนำไปใช้ – ใช้ภายนอกเท่านั้น เก็บในอุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา หลีกเลี่ยงในที่สว่าง ปิดฝาให้แน่น
Saf-0718

การอ้างอิงเฉพาะ