ROSE FLORAL WATER - Organic Rosa Damascena -Bulgaria

THB389.00
ROSE FLORAL WATER – Organic ( Rosa Damascena ) บัลแกเรีย100% Natural
Promotion วันนี้ ซื้อ 2 ขวด รับฟรีขนาดพกพา 8 มล 
Floral Water หรือ Hydrosol น้ำดอกกุหลาบ เป็นน้ำที่ได้จากกระบวนการการกลั่นน้ำมันหอมระเหย เป็น by-product หรือผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการกลั่นน้ำมันหอมระเหย (ไม่ใช่การน้ำน้ำมันหอมระเหยไปผสมน้ำ หรือละลายน้ำมันหอมระเหยในน้ำ)
Floral Water จะมีสารธรรมชาติแบบละลายน้ำได้ของพืชที่เป็นองค์ประกอบหลัก แตกต่างจากน้ำมันหอมระเหยที่มีสารธรรมชาติที่ละลายน้ำไม่ได้ มีความบริสุทธิ์และความเจือจางสูง มีกลิ่นหอมคล้ายคลึงกับน้ำมันหอมระเหย สามารถนำไปใช้แทนน้ำมันหอมระเหยได้สำหรับผู้ที่มีปัญหาระคายเคืองจากความเข้มข้นของน้ำมันหอมระเหย
ROSE Floral Water มีประโยชน์มากมาย สามารถใช้กับผิวได้โดยตรง มีส่วนช่วยในการตรึงความอ่อนเยาว์ รวมถึงเข้าฟื้นฟูเซลล์ผิวคล้ำเสีย เสื่อมสภาพ เสริมสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้ผิวที่ขาดคอลลาเจน เป็นสเปร์ยบำรุงผิวหน้า ตัว หรือผสมน้ำอาบหรือแทนน้ำในสูตรการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือผสมผงโคลนมาส์กหน้าและตัว
ROSE Floral Water จัดเป็นตัวยอดนิยม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี และเลือกสายพันธ์กุหลาบจากประเทศ Bulgaria ซึ่งสามารถเก็บเกี่ยวได้ปีละครั้งเท่านั้น โดยประเทศบัลแกเรียสามารถปลูกกุหลาบคุณภาพที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ปลูกอยู่ที่ที่ราบเชิงเขาที่มีดินอุดมสมบูรณ์ มีอุณหภูมิที่เหมาะสมกระตุ้นให้ดอกกุหลาบผลิตน้ำมันออกมาปริมาณมาก บนความสูง 7800 ฟุตจากระดับน้ำทะเล และได้รับการรับรองมาตรฐานของ Soil Association Organic Standard

Description
วิธีใช้ :
- ใช้สเปรย์ฉีดพ่นบนผิวหน้าหรือลำตัว  ผม ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ให้คุณรู้สึกดีทุกครั้งที่สัมผัสละอองของ Rose floral water
- สำหรับบำรุงผิวเป็นโทนเนอร์ เตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าแต่ละวัน
- สำหรับคนชอบมาส์กผิว ใช้ได้ดีกับการผสมผงโคลนเพื่อพอกหน้าหรือพอกตัว
ข้อควรระวังเเละการเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงจากเเสงเเดด
ขนาดบรรจุ 100 ml.
หมายเลขแจ้งจด ( FDA Reg.) : 10-1-5955978
 
ROSE Floral Water คุณประโยชน์ 10 ประการ ที่คุณควรมีไว้บนบนโต๊ะเครื่องแป้ง / เดินทาง / โต๊ะทำงาน /กระเป๋าถือ หรือเป็นของกำนัลให้คนที่คุณรัก
1 : ช่วยรักษาสมดุล pH ของผิวและยังควบคุมไม่ให้ผิวมัน ใช้ได้ดีกับทุกสภาพผิว
2 : น้ำกุหลาบที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบที่สามารถช่วยลดอาการแดงของผิวระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยรักษาสิว, โรคผิวหนังและกลาก ใช้เช็ดทำความสะอาดที่ดีและช่วยในการลดความมันบนผิวหนังและสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ในรูขุมขนอุดตันอีกด้วย
3 : ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้น และยังฟื้นฟูบำรุงผิวให้ดูสดชื่นมากยิ่งขึ้นผิว อ่อนนุ่มน่าสัมผัส ใช้เป็นประจำ ช่วยลดเรื่องริ้วรอยเหี่ยวย่นบนผิวหนัง ผิวแลดูสุขภาพดี
4 : เนื่องจากคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียของน้ำกุหลาบ มีผลให้แผลเป็นและบาดแผลหายเร็วขึ้นได้
5 : มีคุณสมบัติของการต้านอนุมูลอิสระของน้ำกุหลาบช่วยให้เซลล์ผิวหนังแข็งแรงขึ้นละยังช่วยสร้างเนื้อเยื่อของผิวหนังขึ้นมาใหม่
6 : ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนและโทนสีผิว การใช้น้ำกุหลาบในการอบไอน้ำช่วยกระชับเส้นเลือดฝอยและช่วยลดรอยแดง
7 : บำรุงและให้ความชุมชื่นแก่เส้นผม และยังสามารถรักษาการอักเสบของหนังศีรษะและรังแค น้ำกุหลาบทำงานได้อย่างน่าอัศจรรย์ในการฟื้นฟูการเจริญเติบโตของเส้นผม
8 : สเปรย์ใช้ระหว่างวัน มีกลิ่นหอมของดอกกุหลาบช่วยปรับอารมณ์ให้ดีขึ้น โดยขจัดความวิตกกังวลและทำให้อารมณ์ดีขึ้นจึงทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น
9 : สเปรย์กลิ่นหอมของน้ำกุหลาบลงบนหมอนยังช่วยให้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้นหลังจากเหนื่อยล้ามาทั้งวันและทำให้ตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น
10 : ใช้ฉีดปรับอากาศในห้องต่าง ๆ  ภายในรถยนต์  ปลอดภัยแม้ในห้องเด็กเล็ก
ทำไมจึงต้อง Rosa Damascena จาก Bulgarian
จากดอกกุหลาบสู่กระบวนการผลิตน้ำมันหอมระเหยน้ำมัน น้ำมันกุหลาบจากบัลแกเรียเป็นตัวที่มีคุณภาพสูง และความต้องการใช้น้ำมันกุหลาบบัลแกเรียยังคงมากกว่าแหล่งอื่นๆ กุหลาบ 30 มีความจำเป็นในการผลิต 1 หยดน้ำมัน และสำหรับ 1 ลิตรน้ำมัน 3000-4000 กก.ของกลีบกุหลาบ ดอกตูมเริ่มสร้างในเดือนมีนาคม จนถึงเดือนเมษายนและเริ่มผลิบานช่วงกลางพฤษภาคมถึงมิถุนายน การเก็บต้องใช้แรงงานคนเท่านั้นตั้งแต่ตี 5 เช้ามืดจนถึง 10 โมง ก่อนมีแสงพระอาทิตย์ และมีช่วงเก็บเกี่ยวได้ 20-25 วันเท่านั้น ผู้ที่มีประสพการณ์การเก็บทำได้ถึง 50 กิโลกรัมต่อวัน (ซึ่งอาจได้น้ำมันหอมเพียง 10มล ) จึงอธิบายได้ว่าทำไมน้ำมันกุหลาบจึงราคาสูงกว่าน้ำมันหอมระเหยอื่น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมน้ำหอม  เครื่องสำอางในกลุ่มพรีเมี่ยมต่างๆ
RF-10-100

Specific References