Aloe Vera Gel - Moisture & Soothing อโล เวร่า เจล บำรุงผิวหน้า 50g

THB529.00

    อโล เวร่า เจล: มอยส์เจอร์ & ซูตติ้ง

    Aloe vera ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งใน miracle plant และคู่ควรที่จะเป็นผลิตภัณฑ์คู่ใจสำหรับทุกคน ใช้ได้ทุกวัย เป็นสูตรที่เราใช้เวลาปรับปรุงเพื่อให้ตอบโจทย์การดูแลความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวจาก Aloe vera Organic มีความเข้มข้นสูง ซึมง่าย อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

    พร้อมกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยกุหลาบแท้ (Rosa damascene)เพราะเราคัดเลือกจากแหล่งผลิตที่เราไว้ใจในมาตรฐานคุณภาพที่สุดจากอินเดีย ที่ยังคงใช้วิธีการสกัดไอน้ำแบบโบราณ ให้กลิ่นหอม หวานนุ่มนวลเกินบรรยาย เพิ่มเติมด้วยสารสกัด Chamomile, สารสกัด Cucumber และ Rose water Organic และ VIT E.

     แน่นอนสำหรับคนที่หลงรัก aloe vera และกลิ่นหอมจากกุหลาบ  ต้องไม่พลาด Aloe vera face gel ตัวนี้เพื่อการปรนนิบัติผิวคุณได้อย่างครบถ้วนในขวดเดียว 

Description

Aloe Vera Gel: Moisture & Soothing 

อโล เวร่า เจล: มอยส์เจอร์ & ซูตติ้ง
Aloe vera ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งใน miracle plant ที่มีการนำมาใช้ประโยชน์บํารุงผิวมานานหลายศตวรรษ และคู่ควรที่จะเป็นผลิตภัณฑ์คู่ใจสำหรับทุกคน ใช้ได้ทุกวัย เป็นสูตรที่เราใช้เวลาปรับปรุงเพื่อให้ตอบโจทย์การดูแลความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวจาก Aloe vera Organic มีความเข้มข้นสูง ซึมง่าย อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน พร้อมกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยกุหลาบแท้ (Rosa damascene)เพราะเราคัดเลือกจากแหล่งผลิตที่เราไว้ใจในมาตรฐานคุณภาพที่สุดจากอินเดีย ที่ยังคงใช้วิธีการสกัดไอน้ำแบบโบราณ ให้กลิ่นหอม หวานนุ่มนวลเกินบรรยาย เพิ่มเติมด้วยสารสกัด Chamomile, สารสกัด Cucumber และ Rose water Organic และ VIT E.

แน่นอนสำหรับคนที่หลงรัก aloe vera และกลิ่นหอมจากกุหลาบ  ต้องไม่พลาด Aloe vera face gel ตัวนี้เพื่อการปรนนิบัติผิวคุณได้อย่างครบถ้วนในขวดเดียว 

Ingredients: Ingredients: Aqua, Rosa damascena flower water(Rose water)**, Aloe Barbadensis extract(Aloe Vera extract)** Cucumis Sativus Fruit Extract(Cucumber extract), Anthemis Nobilis Flower Extract(Chamomile extract), Glycerin, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Caprylhydroxamic Acid, Tocopheryl(VIT E), Rosa damascena flower oil (Rose)

Aloe vera benefit: คุณสมบัติของว่านหางจรเข้

Moisturising & Hydrating:คุณสมบัติเด่นที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยบํารุงผิว

Calm Sunburn: ว่านหางจระเข้ช่วยปกป้องรักษาชั้นบนสุดที่ของผิว และอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จึงช่วยฟื้นฟูผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ความร้อนได้เร็วขึ้น

Anti ageing: สัญญาณของริ้วรอยคือการสูญเสียของ elastin ภายในผิวหนัง สารต้านอนุมูลอิสระที่พบในว่านหางจระเข้ได้แก่วิตามินซี วิตามิน และเบต้าแคโรทีนซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของสารอาหารที่ต่อต้านริ้วรอย ช่วยกระชับและความยืดหยุ่นของผิว ให้ผิวสวยใสสุขภาพดี

Fights acne & Lightens blemishes: ว่านหางจระเข้จัดว่าอ่อนโยนต่อผิว มีคุณสมบัติต้านการอักเสบที่ช่วยต่อสู้กับแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ว่านหางจระเข้ประกอบด้วยโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ที่ช่วยสร้างเซลล์ใหม่และในเวลาเดียวกันลดการอักเสบของผิวหนังและรอยแดง มอบผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง

Boosts healing of wounds: เป็นที่ทราบกันดีว่าว่านหางจระเข้มีประโยชน์อย่างมากสําหรับลดอาการปวด จากแผลน้ำร้อนลวก ผิวจากแสงแดดแผดเผา หรือบาดแผลเล็กๆ หรือจากยุง แมลง ว่านหางจระเข้ซึมลงสู่ใต้ผิวหนังได้รวดเร็ว และฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างดี

Directions: ใช้ทาทั่วหน้า ลำคอ เช้าและก่อนนอน หรือระหว่างวัน
Storage: เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด
หมายเลขแจ้งจด(FDA reg.)#12-16400033436
ขนาดบรรจุ 50g 

AVG-1121

Specific References